AT BVLGARI_BV4203F_504 (Frame)

9.200.000 VND

Thương hiệu: Bvlgari

Tình trạng: Mới 100%

Tên sản phẩm: AT BVLGARI_BV4203F_504 (Frame)

Mã upc: 102073

 

 

 

Các loại gọng kính và mắt kính làm bằng nhựa tổng hợp thường bị biến dạng ở nhiệt độ cao, đặc biệt hơn là các lớp mạ trên bề mặt mắt kính giúp cho mắt có được chất lượng hình ảnh tốt nhất, các lớp sơn trên bề mặt gọng kính tạo ra để làm đa dạng màu sắc rất dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao .
???? Không được đặt kính gần các vật có nhiệt độ cao như bếp ga, lò nướng, lò sưởi, bàn là nóng..
???? Không được rửa kính bằng nước nóng, sử dụng kính khi tắm hơi hoặc dùng máy sấy, lò sấy để làm khô kính.
???? Không nên để kính trong xe ôtô khi đỗ xe dưới trời nắng.
???? Không để kính trong cốp xe máy khi di chuyển lâu vì nhiệt độ trong cốp xe khá nóng.

Kính mắt luôn được sử dụng để đeo lên khuôn mặt nên thông thường được thiết kế nhằm tạo độ thanh thoát cho khuôn mặt và kính mắt được sản xuất theo độ bền nhất định, những va đập mạnh quá giới hạn bền có thể gây hỏng kính, gây thương tích cho mắt hoặc phần đầu. Những trường hợp dễ dẫn đến các va chạm mạnh như chơi các môn thể thao bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, tennis, cầu lông.. nên sử dụng các loại kính chuyên dụng.

Không được tự ý thay đổi hay cải biến hình dạng ban đầu của gọng kính, tránh để gọng kính bị trầy xước, và đó có thể là nguyên nhân làm yếu và gẫy gọng.
???? Đối với gọng dẻo, tuy là loại gọng khó gây ra các biến dạng. Nhưng nếu chúng ta bẻ cong, vặn hoặc tác động lực mạnh quá giới hạn bền thì vẫn có thể gây hỏng, gãy hoặc biến dạng. Do vậy, không được bẻ hay vặn gọng kính và tránh các va đập mạnh.
???? Đối với loại gọng kính xẻ cước (gọng bán vành/nửa khung): Loại gọng này có cấu trúc mắt kính được đỡ bằng dạng nguyên liệu sợi dây cước, nên có thể xảy ra trường hợp khi dùng lâu dây cước đó bị lão hóa mất cơ tính đàn hồi, nên cứng và giòn đi dẫn tới bị đứt, làm cho mắt kính bị rơi ra. Ngoài ra, các loại sợi nàycũng có thể bị yếu, đứt do nhiệt hoặc do bị kéo căng, nên không được đặt ở những nơi có nhiệt độ cao và tránh các va đập mạnh. Khi bị đứt dây cước cần mang tới bộ phận kỹ thuật có chuyên môn để được thay dây cước mới.
???? Với loại gọng khoan (không có phần bao đỡ mắt kính): Loại gọng này có cấu trúc mắt kính được khoan các lỗ vít kim loại, hay loại nở nhựa để bắt vào gọng kính. Vậy nên, cần đặc biệt chú ý so với các loại gọng kính liền vành và bán vành thì loại này thường rất dễ vỡ mắt nên phải dùng mắt có chất liệu chuyên dụng cho kính khoan như Polycacbonat, Trivex, và phải sử dụng cẩn thận hơn đối với gọng kính vì gọng kính khoan được thiết kế thanh thoát hơn dẫn đến độ bền không bằng được loại gọng cả khung hay xẻ cước được.

???? Ve kính (miếng đệm để tỳ lên sống mũi) là chi tiết để đỡ kính nên thường sử dụng vật liệu mềm như silicon nên hay bị lão hóa do tiếp xúc với mồ hôi gây vàng, cứng gây đau sống mũi hoặc giòn đi gây gãy phần cuống ve, nên sáu tháng hay một năm một lần hãy đến cửa hàng kính để kiểm tra và thay thế nếu cần thiết.
???? Khi ốc vít của gọng kính bị lỏng, mất ốc vít hoặc gọng kính bị biến dạng dễ làm cho mắt kính bị rơi ra, trong trường hợp như vậy, nên ngưng sử dụng và mang kính đến cửa hàng để sửa chữa, thay thế. 

Khi dùng mỹ phẩm, đồ trang điểm nên tháo kính. Nếu những hoá mỹ phẩm này dính vào gọng hoặc mắt kính, ta nên rửa và lau sạch.
???? Không để kính tiếp xúc với các loại hóa chất như axeton, xăng, axit… vì đó là nguyên nhân làm cho kính bị hỏng như gọng bị ăn mòn, mắt bị rỗ, biến chất, đổi màu.

???? Trong trường hợp gọng kính bị trầy xước, gỉ sét hay vỡ lớp bọc ngoài cùng, nếu cứ tiếp tục sử dụng có thể gây ảnh hưởng không tốt cho da.
???? Khi bị ngứa, tróc da hay có hiện tượng là ở những phần da tiếp xúc với kính, hãy ngưng sử dụng và đến phòng khám da liễu để khám. Khi đó cùng với việc điều trị các dị ứng, sẽ phải dùng những loại gọng kính có chất liệu phù hợp với cơ địa của mình như gọng có phần càng bằng kim loại, titan, gỗ, sừng hay bằng vàng...

???? Mọi đồ dùng đều có giới hạn bền và tuổi thọ nhất định của chúng, khi sử dụng lâu kính có thể bị hỏng do lão hoá, gọng sẽ trở nên giòn hơn, yếu đi hoặc bị bào mòn.. mắt kính có thể bị ngả màu, trầy xước do quá trình sử dụng ... đó là lúc nên đến các hiệu kính để được tư vấn sửa chữa hoăc thay đổi kính mới. Với mắt kính các hãng có lời khuyên thời gian sử dụng mắt kính đạt hiệu quả tốt là trong vòng 18 tháng là tối đa.

???? Một số người vẫn có thói quen dùng một tay, điều này thường gây các tác hại không nhỏ đến chiếc kính như càng kính bị bai rộng một bên gây nên sai lệch tâm của mắt kính và làm cho kính bị bai rộng, đứt nhíp với kính nhíp lò xo, qua đó sẽ có những ảnh hưởng đến tuổi thọ kính, yếu tố thẩm mỹ, thị trường nhìn… từ đó có thể gây ảnh hưởng không tốt đến thị lực của đôi mắt.

???? Chỉnh sửa kính là một công việc đòi hỏi có sự am hiểu về chuyên môn, sự lành nghề. Dụng cụ để sửa kính phải là những dụng cụ chuyên ngành. Khi chỉnh sửa kính, ngoài yếu tố tay nghề kỹ thuật viên, các dụng cụ chỉnh sửa thì cũng luôn cần tới sự hỗ trợ của những trang thiết bị hiện đại để giúp kiểm tra lại các thông số kỹ thuật.Vậy nên, khi chiếc kính có sai lệch quý vị và các bạn nên đem đến các cơ sở kính mắt có uy tín để nắn và điều chỉnh.

???? Cầm tay vào mắt kính thường làm cho mắt kính bị mờ đi vì mắt kính rất dễ bắt dính dầu và mồ hôi, tay bị bụi bẩn cũng có thể làm cho kính bị bám bụi theo gây trầy xước, ố màu làm cho khả năng quan sát của mắt bị hạn chế có thể gây nên nhìn mờ, nhức mỏi mắt, đau đầu.

???? Khi vệ sinh chiếc kính quý vị và các bạn nhớ nên xả nước rửa trước cho dung dịch rửa chuyên dụng rồi lau. Vì khi mắt kính dính bụi bẩn, nếu lau ngay thì chính lớp bụi bẩn đó sẽ trà xát làm xước mắt kính.
???? Rửa kính nên xả bằng nước sạch, có thể dùng nước rửa kính chuyên dụng, sữa tắm dạng không hạt để làm
sạch kính, lưu ý không để nước vào hộp nhíp lò xo, xả lại bằng nước sạch cho sạch dung dịch đó, rồi mới lau gọng kính và thấm nước ở mắt kính. Lưu ý khi lau cần phải dùng khăn lau kính chuyên dụng để sạch hoặc khăn giấy loại tốt (mềm, mịn, dai, có độ thấm nước cao)
???? Tuyệt đối không lau kính bằng quần áo đang mặc, một số người đeo kính do sự tiện lợi thường lau kính bằng cách này. Quần áo đang mạc thường có bám bụi bẩn, mắt kính cũng có bụi trên bề mặt và chúng cũng sẽ làm trầy xước kính rất nhanh.
???? Một phương pháp làm sạch mắt kính tiện dụng có thể dùng dung dịch làm sạch mắt kính dạng xịt trực tiếpvào mắt kính rồi lau sạch mắt kính bằng khăn lau kính hoặc giấy thấm nước.

--------------------- // -------------------------